Tương ớt CHIN-SU xuất hiện trên tờ báo lớn của Nhật

CHIN-SU tiến vào thị trường Nhật Bản đã nhận được không ít quan tâm từ giới truyền thông trong và ngoài nước. Thậm chí mới đây tương ớt CHIN-SU – một sản phẩm của người Việt – đã xuất hiện trên báo Asahi Shimbun, một trong những tờ báo lớn nhất của Nhật Bản và nhận được nhiều lời khen ngợi. Sự việc này đã khiến nhiều kiều bào Việt thích thú và không khỏi khiến người Việt cảm thấy tự hào về thương hiệu nước nhà.
tương ớt chin-su xuất hiện trên báo Nhật

Chai tương ớt CHIN-SU của người Việt đã xuất hiện trên báo Nhật – hình ảnh screenshot từ bài báo

Tờ báo có tựa đề “Một sản phẩm gia vị Việt Nam nhất định phải thử” với nội dung là sự thích thú của tác giả khi tận mắt nhìn thấy và thưởng thức hương vị mới lạ của tương ớt CHIN-SU: Sản phẩm mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các món ăn Nhật Bản. Ví dụ, chỉ cần kết hợp với tương ớt CHIN-SU, món Tempura sẽ tròn vị hơn; món Sushi, bánh bạch tuộc Takoyaki, cá thu Nhật nướng (Saba Shioyaki), mì xào Yakisoba sẽ trở nến hấp dẫn với vị cay của tương ớt. Ngay cả khi kết hợp với các món xào, thêm vào súp hoặc ướp, tương ớt CHIN-SU giúp món ăn trở nên dậy vị và “bùng nổ” vị thơm ngon.

Không dừng lại ở đó, tác giả bài báo còn bày tỏ niềm tin tưởng vào bước đi của Masan Consumer trong tương lai: “Việc chính thức nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm tại Nhật Bản, một trong những thị trường khó tính là bước tiến quan trọng để Masan Consumer đưa thương hiệu tương ớt CHIN-SU vươn tầm thế giới. Mục tiêu đến năm 2030, tương ớt CHIN-SU sẽ trở thành một trong 10 thương hiệu tương ớt mạnh nhất thế giới.”

Trước đó, trong buổi lễ ra mắt tương ớt CHIN-SU xuất Nhật tại Osaka, sản phẩm đã nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách mời và các chuyên gia.

khách mời thích thú với tương ớt chinsu

Khách mời có mặt tại bữa tiệc vô cùng thích thú trước hương vị độc đáo của CHIN-SU

Ông Jorge Imai, Tổng giám đốc Imai Limited, nhà nhập khẩu độc quyền CHIN-SU tại Nhật cho biết: “Qua quá trình kiểm tra, công ty đánh giá tương ớt CHIN-SU khá đậm đà. Việc nhập khẩu nhằm cung ứng cho cộng đồng người Việt tại Nhật cũng như để cung cấp một loại gia vị mới cho người Nhật trong các bữa ăn và chế biến thực phẩm”.

Ông cũng cho biết thêm đây cũng là lần đầu tiên công ty nhập sản phẩm từ Việt Nam, trước đó, chủ yếu là nhập khẩu và bán sản phẩm từ Mỹ, Hàn Quốc, Brazil…”

Ông Makoto Ryoke, Trưởng phòng phát triển sức khỏe Cục y tế công cộng Phủ Osaka cũng đánh giá tại sự kiện: “Sản phẩm Việt đang ngày càng đáp ứng tiêu chuẩn của Nhật. Tôi hy vọng sẽ luôn được thưởng thức các món đặc sản Việt ở bất kỳ lúc nào trên đất nước Nhật”.

Cùng với những đánh giá tích cực của các chuyên gia Nhật Bản, sự tò mò thích thú của người dân xứ sở hoa anh đào khi thực sự trải nghiệm hương vị CHIN-SU càng khiến chúng ta cảm thấy tự hào về một sản phẩm Việt Nam được đón nhận trên đất Nhật:

Được biết, tương ớt CHIN-SU khẩu vị Nhật Bản cũng được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam song hành với tương ớt CHIN-SU hiện tại nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội được trải nghiệm thêm khẩu vị mới.

Nguồn: CafeF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *