Tương ớt CHIN-SU thu hút thực khách Nhật trong ngày đầu ra mắt

Trong ngày đầu tiên ra mắt tương ớt CHIN-SU tại hai siêu thị lớn của Osaka, thương hiệu đã chứng tỏ sức hút tại thị trường Nhật Bản khi lôi kéo nhiều người Việt và người dân Nhật Bản đến tham gia dùng thử sản phẩm.

Địa điểm mà CHIN-SU lựa chọn để quảng bá sản phẩm là cửa hàng Bonshokai và siêu thị Super Tatsumi tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Từ sớm, nhiều khách hàng người Việt và người dân trong khu vực đã đến chung vui và nếm thử sản phẩm. Có thể nói tương ớt CHIN-SU đã có màn ra mắt thành công tại thị trường Nhật Bản.

giới thiệu tương ớt chinsu

Tương ớt CHIN-SU được giới thiệu tại cửa hàng Bonshokai, thành phố Osaka, Nhật Bản.

Anh Yamashita sống tại thành phố Osaka cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình sử dụng tương ớt CHIN-SU với các món ăn Việt Nam. Trước đây mình đã ăn đồ Việt nhiều lần rồi nhưng khi thử với tương ớt CHIN-SU thấy hương vị khác hẳn. Món tương ớt này có vị cay vừa phải, phù hợp với khẩu vị của người Nhật Bản”.

thưởng thức tương ớt chinsu

Anh Yamashita thưởng thức tương ớt CHIN-SU tại cửa hàng Bonshokai, Osaka.

Những khách hàng có mặt tại cửa hàng đều có chung cảm nhận về chất lượng của tương ớt CHIN-SU. Với khẩu vị của người Nhật Bản, độ cay của tương ớt CHIN-SU được đánh giá là vừa phải, phù hợp với nhiều món ăn cả Việt Nam và Nhật Bản. Cùng với các sản phẩm như nước mắm đã được bày bán trước đây, tương ớt CHIN-SU cũng đã có sự khởi đầu thuận lợi khi bước vào thị trường khó tính như Nhật Bản.

ăn thử tương ớt chinsu

Khách hàng xếp hàng thưởng thức sản phẩm tương ớt CHIN-SU.

Không chỉ với người Nhật Bản, sự kiện CHIN-SU ra mắt tại Nhật Bản cũng thu hút rất đông người Việt Nam, những người sống xa quê và không phải lúc nào cũng có dịp thưởng thức sản phẩm tương ớt CHIN-SU. Sống và làm việc tại Nhật Bản đến nay đã gần 15 năm, anh Trí cho biết việc tương ớt CHIN-SU được xuất khẩu tại Nhật Bản quả thực là một tin vui khi anh có thể thưởng thức sản phẩm này.

anh Trí yêu thích tương ớt CHIN-SU

Anh Trí – một người Việt Nam sống tại Nhật gần 15 năm dùng thử tương ớt CHIN-SU.

“Mỗi dịp có cơ hội trở về Việt Nam, tôi thường sử dụng tương ớt CHIN-SU với những món ăn trong gia đình. Giờ thấy mọi người đều quen dùng tương ớt CHIN-SU, đặc biệt là thế hệ trẻ, bên cạnh các sản phẩm tương ớt truyền thông. Việc CHIN-SU được xuất khẩu sang Nhật như vậy sẽ giúp chúng tôi có thể tìm kiếm các sản phẩm từ Việt Nam dễ dàng hơn trước đây”.

Thương hiệu Việt đang ngày càng khẳng định chất lượng và vị thế trên thị trường quốc tế. Trong lần ra mắt này, Masan đã đầu tư nghiên cứu loại tương ớt riêng phù hợp với khẩu vị của người Nhật. Thành công lần này sẽ là bước đệm lớn để Masan tiếp cận thị trường nước ngoài và đưa sản phẩm thành công như nhiều sản phẩm khác của Việt Nam xuất khẩu sang Nhật.

Tổng hợp từ: Kênh 14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *