Sự kiện ra mắt CHIN-SU tại Nhật: Màn biểu diễn nhạc Việt lời Nhật của ca sĩ Kun gây sốt

Sự kiện ra mắt sản phẩm CHIN-SU tại ngày hội Vietnam Food Day tại Tổng lãnh sự quán Osaka Nhật Bản đã khiến tất cả mọi người có mặt thích thú bởi những tiết mục ca hát và giao lưu tưng bừng.

Đặc biệt, không khí buổi lễ càng thêm sôi nổi nhờ màn biểu diễn đặc biệt của ca sĩ “Vietnam Kun” (tên thật Inoue Keiichi) khi cover các ca khúc Việt đình đám bằng lời Nhật như chàng trai 1m52, Làm người yêu anh nhé Baby, Nơi này có anh …

lễ ra mắt tương ớt chinsu

Chàng trai này được khán giả biết đến nhiều nhất qua chương trình “Bữa trưa vui vẻ” tại Việt Nam và xuất hiện trong nhiều sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

ca sĩ kun

Vietnam Kun chia sẻ anh luôn mong muốn trở thành cầu nối văn hóa giữa 2 nước Nhật Bản – Việt Nam trong tương lai thông qua âm nhạc.

Khán giả tới ngày hội Vietnam Food Day, không chỉ người Việt Nam mà cả chính những người Nhật Bản, cũng đều thích thú khi nhìn những sản phẩm CHIN-SU được bài trí bắt mắt. Chai tương ớt CHIN-SU siêu to khổng lồ làm điểm nhấn của chương trình.

Tiết mục biểu diễn trống đem lại không khí sôi động, khí thế với tinh thần Nhật Bản trong sự kiện buổi ra mắt đặc biệt của Masan Consumer.

Nghi thức “Đập rượu” theo truyền thống của Nhật Bản để bắt đầu chặng đường chính thức của tương ớt CHIN-SU tại thị trường Nhật Bản.

Rất đông người dân Nhật Bản tại sự kiện có cơ hội thưởng thức món Việt Nam và Nhật Bản truyền thống kèm theo vị cay nồng của tương ớt CHIN-SU.

Thực khách thích thú khi thưởng thức các món ăn với tương ớt CHIN-SU.

Ngoài ra các Tổng lãnh sự tới từ nhiều nước khác nhau trong khu vực như Thái Lan, Philippines … cũng đến tham gia vào sự kiện.

Nguồn: Kênh 14

One thought on “Sự kiện ra mắt CHIN-SU tại Nhật: Màn biểu diễn nhạc Việt lời Nhật của ca sĩ Kun gây sốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *