Lễ ra mắt tương ớt CHIN-SU tại Ngày văn hóa ẩm thực Việt

Trong Ngày văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Osaka, Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) đã tổ chức lễ chào mừng tương ớt CHIN-SU mang hương vị Nhật chính thức đi vào kinh doanh tại thị trường này.

tương ớt chinsu

Ngày văn hóa ẩm thực Việt Nam tại thành phố Osaka

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, ông Vũ Tuấn Hải nhấn mạnh tầm quan trọng của ẩm thực trong việc giao lưu, kết nối văn hóa giữa hai nước, đặc biệt là giữa Việt Nam và vùng Kansai đang ngày càng được đẩy mạnh.

Người Việt Nam yêu thích ẩm thực và sản phẩm Nhật Bản và ngược lại, văn hóa, ẩm thực Việt Nam đang ngày càng được ưa chuộng tại thị trường này. Sự kiện này cũng là một trong những hoạt động đó. Nhân dịp này, ông Vũ Tuấn Hải cũng gửi chúc mừng tới Masan Consumer và hy vọng công ty cũng như sản phẩm Việt Nam sẽ ngày một phát triển, thành công tại thị trường Nhật Bản.

Tin liên quan: CHIN-SU thương hiệu an toàn với người tiêu dùng

Ông Makoto Ryoke, Trưởng phòng phát triển sức khỏe Cục y tế công cộng Phủ Osaka chúc mừng sự kiện tương ớt CHIN-SU có mặt tại thị trường Nhật Bản. Ông nhấn mạnh, đây là bước tiến mới giúp hơn 350 nghìn người Việt đang công tác tại Nhật Bản có cơ hội gần hơn với ẩm thực quê hương, cùng với đó, người dân Nhật Bản cũng có cơ hội tiếp xúc với ẩm thực Việt Nam.

Nhân dịp này, ông Phạm Hồng Sơn, Phó tổng giám đốc Masan Consumer nêu rõ, việc đáp ứng thị trường Nhật Bản đã khẳng định bước phát triển nhảy vọt về công nghệ để sản xuất ra dòng sản phẩm tương ớt phù hợp với khẩu vị và các tiêu chuẩn của Nhật Bản. Công ty đã mất thời gian dài để tìm hiểu và nghiên cứu về ẩm thực cũng như đặc tính các món ăn, cách ăn và khẩu vị về độ mặn ngọt, chua cay của người Nhật.

Trong khuôn khổ ngày hội còn có các hoạt động hết sức hấp dẫn như tiết mục ca nhạc Việt lời Nhật, bữa tiệc món ngon Việt – Nhật dùng thử với tương ớt CHIN-SU, thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân trong vùng.

Nguồn từ Hà Nội Mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *