CHIN-SU chính thức được nhập khẩu vào thị trường Nhật Bản

Tương ớt mang thương hiệu Việt đã chính thức đi vào hoạt động và kinh doanh tại thị trường Nhật Bản với nghi thức bài bản theo đúng truyền thống: mở đầu là màn múa trống Nhật và kết thúc là nghi thức đập rượu Kagami Biraki.

Cách chào đón theo phong tục người dân Nhật đã khiến nhiều khán giả có mặt tại sự kiện thích thú và hưởng ứng nhiệt liệt. Buổi ra mắt diễn ra tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật sáng ngày 03/08, đánh dấu một bước tiến quan trọng không chỉ của riêng Masan Consumer mà còn là của doanh nghiệp Việt nói chung.

Tương ớt CHIN-SU là một trong những sản phẩm chiến lược để Masan Consumer thâm nhập và khai thác thị trường quốc tế với mục tiêu tiến tới là nhãn hiệu Tương ớt toàn cầu.

nghi thức chào đón tương ớt chinsu

Hình ảnh chai tương ớt CHIN-SU chính thức có mặt tại Nhật Bản trong sự kiện ngày 03/08

Sự kiện có sự tham gia của đoàn Việt Nam gồm có ông Vũ Tuấn Hải – Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Osaka; bà Quyền Thị Thúy Hà Lãnh sự phụ trách Thương mại, Trưởng Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka; đại diện Masan Consumer ông Phạm Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc công ty và Bà Đinh Hồng Vân – Giám đốc tiếp thị cấp cao ngành hàng gia vị.

Các quan chức cấp cao của Nhật Bản: ông Makoto Ryoke – Trưởng phòng phát triển sức khỏe, Cục y tế công cộng Phủ Osaka; ông Nobuyuki Sakaya đại diện Thành phố Sakai; ông Tsuji Seizo Giám đốc điều hành Sở Công Thương, Lao động và Du lịch tỉnh Wakayama cũng đã hiện diện đông đủ để chào đón sản phẩm tương ớt của người Việt gia nhập thị trường.

đại diện Việt Nam và Nhật Bản

Đại diện Việt Nam và Nhật Bản đã có mặt đông đủ tại sự kiện để chào đón sản phẩm tương ớt của Việt Nam được người Nhật đón nhận

Tin liên quan: Masan CHIN-SU sau những sự cố năm 2019

Dù là sản phẩm của người Việt nhưng khi đã gia nhập thị trường Nhật Bản, nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU cũng sẽ được chào đón và phục vụ khách hàng Nhật Bản theo đúng cách thức và sở thích của người Nhật.

Điều này thắt chặt thêm mối quan hệ giao hảo giữa hai đất nước trong suốt quá trình phát triển, đồng thời cho thấy sự hợp tác tốt đẹp giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản – mở đường cho sản phẩm Việt Nam vươn ra thế giới.

đánh trống chào đón tương ớt chinsu

Màn múa trống Nhật đặc biệt chào đón nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU theo nghi thức của người Nhật

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện chính quyền hai nước đã có bài phát biểu xúc động về mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản, bày tỏ niềm vui mừng khi một doanh nghiệp hàng tiêu dùng của Việt Nam đã chính thức hợp tác và phân phối sản phẩm trên đất Nhật cũng như niềm tin vào sự hợp tác lâu dài của hai nước.

Ông Phạm Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan chia sẻ trong sự kiện: Chúng tôi tin rằng việc Masan Consumer chính thức xuất khẩu, kinh doanh sản phẩm Tương ớt CHIN-SU và các sản phẩm khác như nước mắm Nam Ngư, cà phê hòa tan Vinacafé BH … tại Nhật Bản là bước tiến tích cực trong hành trình xây dựng thương hiệu hàng tiêu dùng Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đại diện Masan Consumer cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka, đối tác thương mại tại Nhật Bản, các cơ quan truyền thông Nhật Bản và Việt Nam…đã ủng hộ và hỗ trợ công ty Masan Consumer giới thiệu thành công các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn đến người tiêu dùng Nhật Bản.

Nghi thức đập rượu Kagami Biraki đúng theo phong tục của người Nhật “Chào mừng nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức nhập khẩu và kinh doanh tại Nhật Bản” đã khép lại buổi lễ ra mắt nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU trong niềm vui mừng của đại diện hai bên và toàn thể khách mời.

Đại biểu mặc áo happi truyền thống thực hiện nghi thức Kagami Biraki theo đúng phong tục của người Nhật

Bữa tiệc “Bùng vị ẩm thực” cùng tương ớt CHIN-SU đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của khách mời khi mọi người đều hào hứng thưởng thức món ăn truyền thống Nhật với tương ớt mang thương hiệu Việt.

Tương ớt CHIN-SU đã có màn ra mắt ấn tượng và chính thức kinh doanh tại các cửa hàng Nhật Bản. Như vậy kiều bào Việt và người dân Nhật Bản từ nay có thể dễ dàng mua và sử dụng thương hiệu tương ớt của Việt Nam. Điều này không chỉ có đánh dấu bước phát triển hội nhập thế giới của tập đoàn Masan Consumer mà còn là tín hiệu vui cho doanh nghiệp Việt muốn vươn ra thị trường nước ngoài.

Nguồn: Soha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *