Tương ớt CHIN-SU chào sân hoành tráng thị trường Nhật Bản

Sự kiện ra mắt tương ớt CHIN-SU tại Nhật Bản đã được tổ chức thành công và hoành tráng tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam ở Osaka, Nhật Bản.

nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU có mặt ở Nhật

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên tương ớt mang thương hiệu Việt đã chính thức buôn bán rộng rãi tại thị trường Nhật Bản. Tham gia sự kiện là đại diện chính quyền hai nước và hàng trăm khách mời.

Có mặt tại sự kiện, đoàn Việt Nam gồm có ông Vũ Tuấn Hải – Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Osaka; bà Quyền Thị Thúy Hà Lãnh sự phụ trách Thương mại, Trưởng Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka; đại diện Masan Consumer ông Phan Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc công ty và Bà Đinh Hồng Vân – Giám đốc tiếp thị cấp cao ngành hàng gia vị.

Về phía Nhật Bản, có các quan chức cấp cao: ông Makoto Ryoke – Trưởng phòng phát triển sức khỏe, Cục y tế công cộng Phủ Osaka; ông Nobuyuki Sakaya đại diện Thành phố Sakai; ông Tsuji Seizo Giám đốc điều hành Sở Công Thương, Lao động và Du lịch tỉnh Wakayama.

Không khí tại tòa Tổng Lãnh sự quán Việt Nam nhộn nhịp và đông vui lạ thường bởi chỉ ít phút nữa thôi, lễ ra mắt thương hiệu tương ớt của người Việt sẽ diễn ra, đánh dấu một bước tiến quan trọng không chỉ của riêng Masan Consumer mà còn là của doanh nghiệp Việt nói chung. Được biết, tương ớt CHIN-SU chính là một trong những sản phẩm chiến lược để Masan Consumer thâm nhập và khai thác thị trường quốc tế với mục tiêu tiến tới là nhãn hiệu Tương ớt toàn cầu.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện chính quyền hai nước đã có bài phát biểu xúc động về mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản, bày tỏ niềm vui mừng khi một doanh nghiệp hàng tiêu dùng của Việt Nam đã chính thức hợp tác và phân phối sản phẩm trên đất Nhật cũng như niềm tin vào sự hợp tác lâu dài của hai nước.

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức có mặt tại Nhật Bản sau sự kiện ra mắt bùng nổ - Ảnh 1.

Ông Phạm Hồng Sơn – Phó Tổng Giám đốc, đại diện Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan đang phát biểu trong sự kiện

Đại diện Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan, Phó Tổng Giám đốc ông Phạm Hồng Sơn chia sẻ tin tưởng tương ớt CHIN-SU và các sản phẩm khác như nước mắm Nam Ngư, cà phê hòa tan Vinacafé BH … sẽ xây dựng hình ảnh hàng tiêu dùng Việt Nam chất lượng tại Nhật Bản cũng như trên thị trường quốc tế.

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức có mặt tại Nhật Bản sau sự kiện ra mắt bùng nổ - Ảnh 2.

Hình ảnh chai tương ớt CHIN-SU chính thức gia nhập thị trường Nhật Bản

Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka, đối tác thương mại tại Nhật Bản, các cơ quan truyền thông Nhật Bản và Việt Nam … đã ủng hộ và hỗ trợ công ty Masan Consumer giới thiệu thành công các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn đến người tiêu dùng Nhật Bản.

Kết thúc buổi lễ là nghi thức đập rượu Kagami Biraki theo phong tục của người Nhật. Nghi thức như một lời chào đón hân hoan nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức nhập khẩu và kinh doanh tại Nhật Bản.

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức có mặt tại Nhật Bản sau sự kiện ra mắt bùng nổ - Ảnh 3.

Đại biểu mặc áo happi truyền thống thực hiện nghi thức Kagami Biraki theo đúng phong tục của người Nhật

Cũng trong buổi lễ ra mắt, Masan đã sắp xếp bữa tiệc mang tên “Bùng vị ẩm thực” hoàn toàn miễn phí dành cho khách mời. Tại đây, khách mời có thể dùng thử những món ăn quen thuộc của Việt Nam và Nhật Bản đi kèm với tương ớt CHIN-SU. Phần lớn thực khách đều khen ngợi hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị của tương ớt và phản hồi hết sức tích cực.

Nhãn hiệu tương ớt CHIN-SU chính thức có mặt tại Nhật Bản sau sự kiện ra mắt bùng nổ - Ảnh 4.

Thực khách trong bữa tiệc phản hồi hết sức tích cực về sản phẩm tương ớt CHIN-SU

Tổng hợp từ Cafebiz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *