Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Cách up video từ Drive lên YouTube như thế nào?”

“Cách up video từ Drive lên YouTube như thế nào?”

Cách Tải Lên Youtube Từ Google Drive?

cách up video từ drive lên youtube

Cách up video từ Drive lên YouTube

Up video lên YouTube là một việc rất dễ dàng, ngay cả khi bạn muốn tải lên một video từ Google Drive. Chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn đã có thể chia sẻ video của mình với toàn thế giới. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách up video từ Drive lên YouTube.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay bây giờ để có thể up video lên YouTube.

Bước 2: Truy cập vào Google Drive

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, bạn cần truy cập vào Google Drive. Bạn có thể truy cập vào Drive bằng cách bấm vào biểu tượng Apps ở góc trái trên cùng của trang chủ Google và chọn Google Drive trong danh sách các ứng dụng.

Bước 3: Tải lên video của bạn lên Google Drive

Sau khi truy cập vào Google Drive, bạn cần tải lên video của mình lên đó. Để làm điều này, bạn có thể kéo và thả video của mình từ máy tính vào trang Google Drive. Nếu bạn đã lưu video của mình trên Google Photos hoặc các dịch vụ khác liên quan đến Google, bạn có thể tìm thấy nó ở đó và chuyển sang Google Drive.

Bước 4: Mở trang YouTube và đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn

Sau khi tải lên video lên Google Drive, bạn cần truy cập vào YouTube để tải lên video của mình. Để làm điều này, bạn có thể bấm vào biểu tượng Apps ở góc trái trên cùng và chọn YouTube trong danh sách các ứng dụng.

Sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình. Nếu bạn đã có tài khoản Google, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào YouTube bằng tài khoản đó.

Bước 5: Tải lên video từ Google Drive lên YouTube

Sau khi đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình, bạn sẽ thấy nút Tải lên ở góc trên bên phải của trang web. Bấm vào nút này để bắt đầu tải lên video của mình lên YouTube.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tải lên video lên YouTube, bạn cần nhập tên video, mô tả và các thông tin khác. Bạn có thể thay đổi các thiết lập của video ở đây, chẳng hạn như chế độ riêng tư, danh mục và giấy phép.

Sau khi tải lên video, bạn có thể chọn xem trước video của mình để đảm bảo rằng nó đã được tải lên thành công. Bây giờ bạn có thể chia sẻ video của mình với mọi người trên toàn thế giới.

FAQs

1. Tôi có thể tải lên video từ Google Drive lên YouTube miễn phí không?

Vâng, bạn có thể tải lên video từ Google Drive lên YouTube hoàn toàn miễn phí.

2. Tôi có thể tải lên bao nhiêu video từ Google Drive lên YouTube mỗi ngày?

Tùy thuộc vào tài khoản của bạn, bạn có thể tải lên một số lượng video hạn chế hoặc không giới hạn từ Google Drive lên YouTube mỗi ngày.

3. Tôi đã tải lên video từ Google Drive lên YouTube nhưng không thể xem video. Tôi phải làm gì?

Bạn cần phải kiểm tra thiết lập riêng tư của video của mình để đảm bảo rằng nó được chia sẻ công khai hoặc với những người bạn muốn. Nếu video của bạn vẫn không thể xem được, hãy thử tải lên lại video của mình hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của YouTube để được giải đáp thắc mắc.

4. Tôi có thể chỉnh sửa video của mình trên YouTube sau khi đã tải lên từ Google Drive không?

Vâng, bạn có thể chỉnh sửa video của mình sau khi đã tải lên từ Google Drive lên YouTube. Bạn có thể thêm bản nhạc nền, thay đổi mô tả hoặc các thông tin khác của video của mình.

5. Tôi có thể tải lên video từ Google Drive lên YouTube trên điện thoại di động của mình không?

Vâng, bạn có thể tải lên video từ Google Drive lên YouTube trên điện thoại di động của mình. Bạn cần tải ứng dụng YouTube và Google Drive trên thiết bị của mình để làm điều này.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Cách tải video từ Google Drive lên YouTube bằng điện thoại, Cách up video từ Drive lên Facebook, Đẩy video từ google drive lên youtube, youtube uploader for dropbox, drive, Đăng video từ Google Drive lên YouTube, YouTube Uploader, Drive to youtube, Google Drive to YouTube 2022

Video liên quan đến chủ đề “cách up video từ drive lên youtube”

Upload video from google drive to youtube

Xem thêm thông tin tại đây: tuongotchinsu.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách up video từ drive lên youtube

Tìm được 10 hình ảnh liên quan đến cách up video từ drive lên youtube.

Hướng Dẫn Upload Video Từ Google Drive Lên Youtube - Hoaqt
Hướng Dẫn Upload Video Từ Google Drive Lên Youtube – Hoaqt
Hướng Dẫn Upload Video Từ Google Drive Lên Youtube - Hoaqt
Hướng Dẫn Upload Video Từ Google Drive Lên Youtube – Hoaqt
Cách Tải Lên Youtube Từ Google Drive?
Cách Tải Lên Youtube Từ Google Drive?

Cách tải video từ Google Drive lên YouTube bằng điện thoại

Nếu bạn đang tìm cách tải video từ Google Drive lên YouTube bằng điện thoại, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số điểm cần biết để thực hiện thao tác này một cách dễ dàng.

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Google. Nó cho phép bạn lưu trữ các file như tài liệu văn bản, hình ảnh, video và nhiều loại tập tin khác trên máy chủ của Google. Nếu bạn muốn chia sẻ các tập tin đó với mọi người trên mạng, YouTube là một lựa chọn tuyệt vời.

Để tải video từ Google Drive lên YouTube bằng điện thoại, đầu tiên bạn cần phải tải xuống ứng dụng Google Drive trên điện thoại của mình. Sau đó, hãy đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để truy cập vào Google Drive của mình.

Bước tiếp theo là tìm và chọn video bạn muốn tải lên YouTube. Khi bạn tìm thấy video đó, hãy giữ nút tay phải của video trong một vài giây. Sau đó, hãy chọn tùy chọn “Sao chép liên kết” hoặc “Sao chép đường dẫn”.

Sau khi đã sao chép được liên kết của video, hãy mở ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn. Nhấn vào biểu tượng + trên trang chủ của YouTube để tạo một video mới. Sau đó, ấn vào biểu tượng “Chọn video từ thư viện” hoặc “Chọn video từ bộ sưu tập”. Bây giờ, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình khác để chọn video.

Tại đây, bạn sẽ nhận thấy một số tùy chọn để tải lên video của mình. Hãy chọn tùy chọn “Sao chép liên kết” hoặc “Sao chép đường dẫn”, sau đó dán liên kết bạn đã sao chép trước đó vào ô tìm kiếm Video YouTube. Những điều này giúp liên kết chuyển từ Google Drive sang YouTube.

Tiếp theo, cần phải thiết lập thiết kế của video. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, mô tả và bài nhạc nền bằng cách nhấp vào biểu tượng “Sửa video”. Bạn cũng có thể chọn từ một số tùy chọn trình bày video khác nhau, chẳng hạn như “Vệ tinh”, “Thẳng đứng” hoặc “Canh kính”.

Khi đã hoàn tất thiết lập, hãy nhấp vào nút “Tải lên” để tải lên video của bạn lên YouTube từ Google Drive. Video của bạn sẽ được đăng trên kênh YouTube của bạn sau khi quá trình tải lên được hoàn tất.

Bây giờ bạn đã biết cách tải video từ Google Drive lên YouTube bằng điện thoại của mình. Nhưng trước khi bạn bắt tay vào thực hiện, có một số câu hỏi phổ biến có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình này.

FAQs

1. Tôi có thể tải lên video trực tiếp từ Google Drive lên YouTube không?
Đúng vậy, bạn có thể sao chép liên kết video từ Google Drive và dán nó vào bảng điều khiển tải lên của YouTube để tải lên video của mình trực tiếp từ Google Drive. Tuy nhiên, có lẽ phương pháp này không phải là giải pháp tối ưu nhất cho một số video.

2. Tôi có thể tải lên video mà tôi đã tải xuống từ Google Drive hay không?
Đúng vậy, bạn có thể tải lên bất kỳ video từ Google Drive mà bạn đã tải xuống trước đó từ trình duyệt hoặc ứng dụng Google Drive.

3. Tôi có thể tải lên video từ Google Drive lên YouTube trên một thiết bị iPhone không?
Có, bạn có thể sử dụng các bước trên để tải lên video từ Google Drive lên YouTube trên một thiết bị iPhone.

4. Tôi đã tải lên video từ Google Drive lên YouTube, nhưng video của tôi lại không được hiển thị hoặc không thể phát. Tôi phải làm gì để khắc phục?
Đầu tiên, hãy kiểm tra xem video của bạn đã được tải lên từ Google Drive lên YouTube chưa. Bạn có thể cần chờ khoảng thời gian trước khi video xuất hiện trong danh sách video của bạn. Nếu video của bạn đã được tải lên nhưng vẫn không thể phát, đây có thể là do yếu tố khác. Ví dụ: thiết bị của bạn không tương thích với định dạng tệp hoặc video của bạn bị cắt ngắn. Trong trường hợp này, bạn có thể cần tối ưu hóa lại video của mình hoặc tìm hiểu thêm về các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến video của bạn.

Với các bước đơn giản trên, bạn sẽ có thể tải video từ Google Drive lên YouTube bằng điện thoại của mình một cách dễ dàng. Việc chia sẻ video này với bạn bè và người thân của bạn trên mạng xã hội là một việc làm thú vị. Bạn có thể dễ dàng đăng tải bất kỳ tệp video bất kỳ mà bạn muốn nên đừng ngần ngại thực hiện nhé!

Cách up video từ Drive lên Facebook

Cách up video từ Drive lên Facebook

Trong cuộc sống hiện đại này, việc chia sẻ video trên mạng xã hội là một phần không thể thiếu, đặc biệt là Facebook. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc up video lên facebook thông qua google drive. Để giúp các bạn khắc phục được vấn đề này, dưới đây là cách up video từ Drive lên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tạo liên kết chia sẻ từ Google Drive

Truy cập vào tài khoản Google Drive của bạn và chọn file video bạn muốn chia sẻ trên mạng xã hội. Sau đó, bấm chuột phải vào video đó và chọn “Get link”. Bạn có thể đổi tên file nếu bạn muốn.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện, hãy chọn các tùy chọn xem như thế nào trên trình duyệt. Bạn có thể chọn “Anyone with the link”, để mọi người đều có thể xem được video của bạn hoặc “Specific people”, để chỉ những người nhận được liên kết mới xem được.

Bước 2: Sao chép liên kết chia sẻ Google Drive

Sau khi tạo liên kết chia sẻ, Google Drive sẽ cung cấp cho bạn một liên kết để bạn giới thiệu về file video của mình. Hãy sao chép liên kết đó bằng cách chọn và bấm Ctrl + C, hoặc bấm chuột phải và chọn “Copy”.

Bước 3: Up video lên Facebook

Truy cập vào trang chủ Facebook và chọn “Add Photos/Video”. Tại đây, bạn có thể kéo và thả file video của bạn hoặc chọn nó từ thư mục trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ sử dụng liên kết chia sẻ từ Google Drive, do đó bạn chọn “Add Video from URL”.

Sau đó, bạn paste liên kết chia sẻ đã được sao chép từ Google Drive ở bước trước vào ô “Enter video URL” và bấm “Go”. Facebook sẽ bắt đầu tải video và sau đó, bạn có thể thêm tiêu đề, mô tả và địa điểm cho video của bạn.

FAQs

1. Liệu tôi có thể up video từ Google Drive lên Facebook mà không phải chia sẻ chúng công khai trên Google Drive?

Đúng vậy! Bạn có thể chỉ chia sẻ liên kết với những người bạn của mình bằng cách chọn “Anyone with the link” và không cho phép đăng nhập hoặc chỉ chia sẻ với những người cụ thể bằng cách chọn “Specific people”.

2. Liên kết của tôi đã hỏng khi tôi up video lên Facebook, làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Điều này có thể xảy ra nếu liên kết chia sẻ của bạn được thay đổi hoặc bị hủy. Để khắc phục vấn đề, bạn chỉ cần quay lại Google Drive, tải lại file video và tạo một liên kết chia sẻ mới và copy và paste nó vào Facebook.

3. Tôi không thể tải video lên Facebook, có thể do nguyên nhân gì?

Vấn đề phổ biến nhất là file video của bạn có dung lượng quá lớn, Facebook chỉ cho phép tải lên video có dung lượng tối đa là 4 GB. Nếu dung lượng video của bạn vượt quá mức cho phép, bạn có thể tách nó thành các phần nhỏ hơn và tải lên từng phần.

4. Nếu tôi không muốn dùng Google Drive, tôi có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây khác để up video lên Facebook không?

Đúng vậy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Dropbox, OneDrive, iCloud,… để up video lên Facebook theo cách tương tự. Tuy nhiên, phải chắc chắn rằng video của bạn được lưu trữ vào một thư mục đã được chia sẻ công khai hoặc được chia sẻ với bạn bè của mình.

Kết luận

Chia sẻ video trên mạng xã hội đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại của chúng ta. Mặc dù đôi khi việc up video lên Facebook bằng Google Drive có thể gặp một số khó khăn, nhưng với cách thức đơn giản và nhanh chóng kể trên, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video của mình với mọi người. Ngoài ra, khi có các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, bạn có thể lựa chọn một dịch vụ phù hợp với mình nhất để up video lên Facebook.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề cách up video từ drive lên youtube tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 832 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách up video từ drive lên youtube. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 98 cách up video từ drive lên youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *