Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Cách tìm kiếm shop trên Lazada: Hướng dẫn đơn giản”

“Cách tìm kiếm shop trên Lazada: Hướng dẫn đơn giản”

cách tìm kiếm shop trên lazada

Cách tìm kiếm shop trên Lazada

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, đưa ra rất nhiều sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng. Với sự phát triển của Lazada, việc tìm kiếm một shop cụ thể cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là các cách để tìm kiếm shop trên Lazada:

1. Tìm kiếm từ trang chủ

Đầu tiên, bạn có thể tìm kiếm một shop trên Lazada từ trang chủ. Trên trang chủ của Lazada, bạn sẽ thấy một ô tìm kiếm có tên “Tìm kiếm sản phẩm & cửa hàng”. Hãy nhập tên của shop mà bạn muốn tìm và chọn “Tìm kiếm”.

Nếu tên shop mà bạn muốn tìm không được hiển thị, bạn có thể thử tìm kiếm theo từ khóa hoặc sản phẩm của shop đó.

2. Tìm kiếm từ trang danh mục

Bạn cũng có thể tìm kiếm shop trên Lazada bằng cách truy cập vào trang danh mục. Trên thanh menu của Lazada, bạn sẽ thấy các danh mục sản phẩm khác nhau như “Thời trang”, “Điện tử”, “Sức khỏe và sắc đẹp”, … Hãy chọn một trong các danh mục này để xem các sản phẩm trong danh mục đó.

Khi bạn đã chọn danh mục, bạn sẽ thấy bộ lọc sản phẩm nằm bên trái của trang. Bạn có thể sử dụng bộ lọc này để giới hạn các sản phẩm theo giá, thương hiệu, đánh giá khách hàng, … Trong khi đó, bạn có thể sử dụng ô tìm kiếm để tìm kiếm shop trong danh mục đó.

3. Tìm kiếm từ trang sản phẩm

Nếu bạn đã biết một sản phẩm cụ thể mà shop bán, bạn có thể sử dụng chức năng “Tìm người bán” để tìm kiếm shop của họ. Để làm điều này, hãy chọn một sản phẩm và tìm đến mô tả sản phẩm. Bạn sẽ thấy tên shop xuất hiện ở phần “Thông tin sản phẩm”. Nhấp vào tên shop và bạn sẽ được chuyển đến trang shop.

4. Tìm theo địa chỉ shop

Để tìm shop theo địa chỉ, hãy truy cập vào Lazada Vietnam Retailer Directory. Đây là một ứng dụng của Lazada, giúp người dùng tìm kiếm các shop trên Lazada theo khu vực hoặc địa chỉ của shop.

FAQs:

1. Tôi muốn tìm một sản phẩm nhưng không muốn mua từ một shop cụ thể. Làm thế nào để tìm kiếm sản phẩm này?

Bạn có thể sử dụng ô tìm kiếm trên trang chủ hoặc trang danh mục để tìm kiếm sản phẩm cụ thể mà không cần liên kết đến một shop cụ thể.

2. Tôi muốn tìm một shop tốt nhất cho sản phẩm mà tôi muốn mua. Làm thế nào để tìm kiếm được shop tốt nhất?

Bạn có thể sử dụng tính năng “Đánh giá khách hàng” khi tìm kiếm sản phẩm để xem các đánh giá của người dùng về các shop bán sản phẩm đó.

3. Tôi đã tìm đến một shop nhưng không tìm thấy sản phẩm cần mua. Tôi phải làm gì để tìm kiếm sản phẩm này từ shop khác?

Bạn có thể đưa tên sản phẩm hoặc từ khóa sản phẩm vào ô tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm tương tự của các shop khác.

4. Tôi đã tìm kiếm một shop nhưng không thấy thông tin liên lạc hay ví dụ về sản phẩm. Làm thế nào để tìm thêm thông tin về shop đó?

Bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Lazada để được giúp đỡ. Bạn cũng có thể tìm kiếm một shop khác và so sánh thông tin với shop đó.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “cách tìm kiếm shop trên lazada”

Cách Chọn Shop Uy Tín Trên Lazada Để Mua Hàng Cho Người Mới, Lâm CT

Xem thêm thông tin tại đây: tuongotchinsu.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách tìm kiếm shop trên lazada

Tìm được 19 hình ảnh liên quan đến cách tìm kiếm shop trên lazada.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề cách tìm kiếm shop trên lazada tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 832 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách tìm kiếm shop trên lazada. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 79 cách tìm kiếm shop trên lazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *