Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách tháo vỏ J5 Prime: Hướng dẫn chi tiết trong 20 phút.

Cách tháo vỏ J5 Prime: Hướng dẫn chi tiết trong 20 phút.

cách tháo vỏ j5 prime

Cách tháo vỏ J5 Prime: Hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia

Samsung J5 Prime là một trong những điện thoại thông minh phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không những chỉ để sử dụng, cũng như những thiết bị điện tử khác, J5 Prime sẽ có những lúc cần được tháo vỏ để thay thế các linh kiện hay làm vệ sinh máy đầy đủ hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tháo vỏ J5 Prime, từ đó giúp bạn có thể dễ dàng sửa chữa hoặc làm vệ sinh máy của mình.

Hướng dẫn tháo vỏ J5 Prime

Lưu ý: Trước khi thực hiện bài viết này, bạn cần chắc chắn rằng máy đã tắt nguồn để tránh tai nạn trong quá trình tháo vỏ.

Bước 1: Loại bỏ ốp lưng

Phải trước tiên, chúng ta cần tháo ốp lưng của J5 Prime. Để làm điều này, bạn hãy tìm thiết bị mỏng, vị trí từ phía dưới của máy, và ấn vào một cách nhẹ nhàng vào hai góc dưới bên trái và phải của các chỗ tự nhiên. Sau đó, bạn có thể nhẹ nhàng đẩy ốp lưng bằng cách bánh xe điều khiển giữa.

Bước 2: Lấy pin ra khỏi chỗ

Tiếp theo, bạn sẽ thấy mỗi pin liền kề với các chân kim loại. Dùng tay, hãy lấy các đầu của các chân kim loại của pin và đẩy sang phía nhà sản xuất của pin. Các chân sẽ được giữ bởi một loại dán bằng kim loại, hãy nhẹ nhàng tháo chúng ra để có thể lấy được pin ra khỏi chỗ.

Bước 3: Tháo ốc cố định và màn hình

Sau khi lấy pin ra, bạn sẽ thấy có hai thanh kim loại cố định. Tại đây, bạn sẽ thấy có các ống kết nối với màn hình. Hãy nhẹ nhàng gỡ bỏ chúng ra và sau đó tháo ốc cố định bằng cách sử dụng dụng cụ tháo ốc. Lưu ý: Hãy cẩn thận trong việc tháo ốc, đến nơi này, màn hình rất dễ bị vỡ.

Bước 4: Tháo ra màn hình

Khi ốc cố định đã được tháo ra, hãy nhẹ nhàng kéo màn hình lên, khi giữ nằm chúng tay cạnh trên cùng của màn hình. Hãy nhẹ nhàng lấy nó với hai tay, đẩy nó sang phía của bục kết đầu của máy, và sau đó kéo màn hình từ mặt phẳng còn lại của máy.

Bước 5: Tháo các mạch điện bên dưới

Khi bạn lấy được màn hình ra khỏi máy, bạn sẽ thấy một số mạch điện nhỏ hơn nằm bên dưới màn hình. Hãy sử dụng dụng cụ nhỏ để tháo các mạch điện này ra khỏi vị trí của chúng.

Bước 6: Tháo ốc cố định và bộ sạc

Hãy bắt đầu bằng cách tháo ốc cố định bên dưới, đóng vai trò giữ cho bộ sạc trong chỗ của nó. Sau đó, hãy sử dụng dụng cụ tháo để tháo bộ sạc ra khỏi chỗ của nó.

Bước 7: Loại bỏ bảng mạch

Cuối cùng, bạn cần phải loại bỏ bảng mạch khỏi vị trí của nó. Để làm điều này, bạn chỉ cần sử dụng các dụng cụ nhỏ để gỡ bỏ bảng mạch từ các kẹp kim loại.

FAQs

1. Tôi có thể tự tháo vỏ J5 Prime hay không?

Tất nhiên là có, tuy nhiên bạn cần phải làm rất cẩn thận và đúng cách, tránh mắc các lỗi hay bị hư hỏng thiết bị trong quá trình tháo vỏ.

2. Tôi cần các dụng cụ gì để tháo vỏ J5 Prime?

Bạn cần sử dụng các dụng cụ tháo ốc, dụng cụ nhỏ và một thiết bị mỏng để tháo ra ốp lưng của máy.

3. Tôi có thể đem sửa chữa cái thứ gì khi đã tháo vỏ như vậy?

Có thể sửa chữa bất cứ linh kiện nào bên trong máy, từ bảng mạc đến màn hình đóng vai trò chính.

4. Có những lưu ý gì khi tháo vỏ J5 Prime?

Bạn cần làm rất cẩn thận và đúng cách, không nên quá nhanh chóng và đánh động J5 Prime qua mức cho phép.

5. Liệu mở máy sẽ bị mất bảo hành?

Chính vì thế, nếu trong thời gian bảo hành bạn không tự ý thay linh kiện hoặc tháo ra vỏ của máy thì sẽ không mất bảo hành. Tuy nhiên, nếu có các thay đổi ngoài thông thường, nhà sản xuất sẽ bảo đảm tất cả các mặt hàng thay thế, và phí cho việc thay thế sẽ được tính riêng từng trường hợp.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “cách tháo vỏ j5 prime”

Tháo vỏ Samsung galaxy J5 prime khám phá nội thất bên trong

Xem thêm thông tin tại đây: tuongotchinsu.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách tháo vỏ j5 prime

Tìm được 30 hình ảnh liên quan đến cách tháo vỏ j5 prime.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề cách tháo vỏ j5 prime tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 832 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách tháo vỏ j5 prime. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 49 cách tháo vỏ j5 prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *