Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách tải và lưu ghi âm từ Messenger về điện thoại

Cách tải và lưu ghi âm từ Messenger về điện thoại

Cách Tải Đoạn, File Ghi Âm Trên Messenger Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại

cách tải ghi âm từ messenger về điện thoại

Với cuộc sống hiện đại, nhu cầu giao tiếp qua nhắn tin và điện thoại ngày càng tăng cao. Và khi chúng ta sử dụng messenger, đôi khi chúng ta muốn lưu lại các cuộc trò chuyện để nghe lại hoặc chia sẻ lại với người khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ghi âm từ messenger về điện thoại.

Bước 1: Tải ứng dụng ghi âm

Trên điện thoại của bạn, tải xuống một ứng dụng ghi âm. Có rất nhiều ứng dụng ghi âm miễn phí có sẵn trên Google Play và App Store như Easy Voice Recorder, Smart Recorder, hay RecForge II. Chọn một trong số này và tải xuống.

Bước 2: Mở messenger và lấy liên kết của ghi âm

Mở messenger và tìm kiếm ghi âm mà bạn muốn tải về điện thoại. Nhấp vào biểu tượng chia sẻ trên màn hình (nút ba chấm ở phía dưới bên phải). Chọn “Tải xuống tệp đính kèm” (hoặc “Download attached file” nếu bạn đang sử dụng phiên bản tiếng Anh của ứng dụng).

Sẽ có một cửa sổ hiện ra với nội dung “Mở trình duyệt để tải xuống”. Nhấp vào đó để mở liên kết trong trình duyệt của bạn. Nếu bạn muốn tải về thư mục ghi âm, hãy nhấp vào và giữ liên kết này (bao gồm cả “http://” hoặc “https://”) đến khi xuất hiện các tùy chọn, và chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 3: Tải xuống ghi âm

Mở ứng dụng ghi âm và bấm vào biểu tượng tải dữ liệu hoặc biểu tượng tải xuống. Trong trường hợp ứng dụng của bạn không hỗ trợ tải dữ liệu từ liên kết, bạn có thể sử dụng trình duyệt để tải xuống ghi âm.

Sau đó, bạn có thể chọn để lưu tệp vào thẻ SD của điện thoại hoặc trong bộ nhớ trong.

FAQs:

1. Tại sao tôi không thể tải xuống ghi âm từ messenger?

Bắt đầu bằng việc kiểm tra xem tài khoản messenger của bạn có đang chạy phiên bản mới nhất không. Nếu không, hãy cập nhật phiên bản mới nhất để sửa lỗi.

Nếu vẫn không tải xuống được, có thể là do liên kết chứa ghi âm bị hỏng hoặc tệp đính kèm vượt quá dung lượng tải xuống cho phép. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với người gửi và nhờ họ gửi lại bản ghi âm mới.

2. Làm thế nào để tải xuống ghi âm trên iPhone?

Trên iPhone, bạn có thể thực hiện các bước tương tự như trên Android. Tuy nhiên, thay vì chọn tệp đính kèm trong messenger, bạn có thể chọn nút “More” (ba chấm nằm trên góc phải) và chọn “Save to Files”. Sau đó, bạn có thể tìm tệp ghi âm trong ứng dụng Tệp của mình và tải xuống hoặc chia sẻ tệp với người khác.

3. Làm thế nào để chia sẻ tệp ghi âm với người khác?

Sau khi bạn tải xuống ghi âm từ messenger về điện thoại, bạn có thể chia sẻ tệp này với người khác qua email, tin nhắn hoặc các ứng dụng chia sẻ tệp khác như Google Drive hay Dropbox.

4. Tôi có thể tải xuống các tệp đính kèm khác trên messenger bằng cách này không?

Có thể. Các bước để tải xuống tệp đính kèm khác trên messenger cũng tương tự như cách tải xuống ghi âm. Nhưng chúng ta cần phải chú ý đến dung lượng của tệp để có thể tải về được. Nếu dung lượng quá lớn, bạn có thể phải dùng cách khác để tải xuống.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Cách tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone, Cách tải file ghi âm trên Messenger, Cách tải ghi âm từ Messenger về máy tính dạng MP3, Tải file ghi âm trên Messenger 2022, Cách tải ghi âm trên điện thoại, Cách tải file ghi âm trên Messenger về máy tính, Cách tải file từ Messenger về máy tính, Tải ghi âm về máy

Video liên quan đến chủ đề “cách tải ghi âm từ messenger về điện thoại”

Cách tải đoạn âm thanh ghi âm trên messenger về điện thoại | Thủ Thuật Nhanh

Xem thêm thông tin tại đây: tuongotchinsu.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách tải ghi âm từ messenger về điện thoại

Tìm được 38 hình ảnh liên quan đến cách tải ghi âm từ messenger về điện thoại.

Cách Tải Đoạn, File Ghi Âm Trên Messenger Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại
Cách Tải Đoạn, File Ghi Âm Trên Messenger Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại
Cách Tải Đoạn, File Ghi Âm Trên Messenger Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại
Cách Tải Đoạn, File Ghi Âm Trên Messenger Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại
Cách Tải Đoạn, File Ghi Âm Trên Messenger Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại
Cách Tải Đoạn, File Ghi Âm Trên Messenger Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại

Cách tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone

Cách tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone

Trong khi sử dụng ứng dụng Messenger trên iPhone, chúng ta thường sử dụng tính năng ghi âm để ghi lại các cuộc trò chuyện, hội thảo, hoặc ghi lại các ghi chú dưới dạng lời nói. Tuy nhiên, việc tìm cách tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone có thể gây khó khăn cho nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên iPhone
Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng Messenger trên iPhone của mình. Sau khi đã mở ứng dụng, hãy chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn tải đoạn ghi âm về.

Bước 2: Tìm đến đoạn ghi âm
Sau khi đã chọn cuộc trò chuyện, bạn hãy cuộn màn hình và tìm đến đoạn ghi âm mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Nhấn giữ đoạn ghi âm
Sau khi đã tìm đến được đoạn ghi âm bạn muốn tải về, hãy nhấn giữ vào đoạn ghi âm đó. Trong vòng vài giây, một menu sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị các tùy chọn khác nhau, bao gồm tùy chọn “Tải xuống”. Nhấn vào tùy chọn này và đợi đến khi đoạn ghi âm được tải về thiết bị của bạn.

FAQs

Q: Có cách nào khác để tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone không?
A: Ngoài việc nhấn giữ vào đoạn ghi âm và tải xuống như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên, bạn cũng có thể chuyển đoạn ghi âm đó qua các dịch vụ lưu trữ dữ liệu khác như Dropbox hoặc Google Drive, hoặc thậm chí gửi file đó qua email.

Q: Tôi đã tải đoạn ghi âm về iPhone của mình nhưng không thể nghe được. Tại sao lại như vậy?
A: Có rất nhiều nguyên nhân có thể làm cho đoạn ghi âm trở nên bất khả nghe. Đôi khi, điện thoại của bạn có thể không tương thích với định dạng file của đoạn ghi âm đó. Trong trường hợp này, bạn có thể cần sử dụng một bộ chuyển đổi định dạng file để chuyển đổi file ghi âm sang định dạng phù hợp hơn. Bạn cũng nên kiểm tra lại âm lượng và cắm tai nghe của mình để đảm bảo rằng đoạn ghi âm được phát ra.

Q: Tôi đã tải đoạn ghi âm trên Messenger về iPhone của mình, nhưng nó không hiển thị trong bộ nhớ của tôi. Tôi có thể làm gì để giải quyết vấn đề này?
A: Đôi khi, điện thoại của bạn có thể không hiển thị đoạn ghi âm trên ứng dụng Messenger sau khi đã tải về. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần kiểm tra lại thư mục tải xuống của điện thoại của mình và tìm kiếm đoạn ghi âm trong đó. Nếu không, bạn có thể thử tải đoạn ghi âm một lần nữa hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng của Facebook để được hỗ trợ.

Cách tải file ghi âm trên Messenger

**Cách tải file ghi âm trên Messenger**

Tải file ghi âm trên Messenger có thể là một trong những công việc cần thiết để lưu lại thông tin, chia sẻ hoặc quản lý các bài hội thoại. Với Messenger, chúng ta có thể gọi điện thoại và ghi âm hàng loạt các bài hội thoại một cách dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải file ghi âm trên Messenger với vài cách đơn giản.

**Cách lưu file ghi âm trên Messenger**

Dưới đây là một số cách cơ bản để tải file ghi âm trên Messenger:

**Cách 1:**

– Bước 1: Bắt đầu ứng dụng Messenger trên thiết bị của bạn và tìm bài hội thoại có file ghi âm mà bạn muốn lưu.
– Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hai hình tròn, như được hiển thị ở phía dưới bên phải.
– Bước 3: Bạn sẽ thấy một số tùy chọn trên màn hình. Hãy nhấp vào tùy chọn “View Contact Infor”. Điều này sẽ đưa bạn đến trang thông tin liên hệ của người dùng kia.
– Bước 4: Tiến hành cuộn xuống để tìm tùy chọn “Files” và bạn sẽ thấy được file ghi âm trên Messenger của người dùng kia.
– Bước 5: Nhấp vào file ghi âm đó và bạn sẽ được chuyển đến trang download tập tin. Lưu vào máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

**Cách 2:**

– Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên thiết bị của bạn và tìm bài hội thoại có file ghi âm mà bạn muốn tải xuống.
– Bước 2: Nhấp vào file ghi âm kia để phát lại nó. Nhưng để tiết kiệm dung lượng, thay vì phát lại, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tên người dùng.
– Bước 3: Từ menu thả xuống, chọn “Save Audio” và chờ một chút cho tập tin được lưu trong phần “Memory” của thiết bị di động của bạn.

**Cách 3:**

– Bước 1: Mở trang web Messenger trên trình duyệt của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
– Bước 2: Tìm bài hội thoại mà bạn đã phát âm để tải xuống.
– Bước 3: Click vào tập tin ghi âm của bạn để phát lại nó.
– Bước 4: Bạn sẽ thấy một biểu tượng tải xuống xuất hiện trên màn hình của mình. Nhấp vào nó để tải file ghi âm trên Messenger xuống thiết bị của bạn.

**Những câu hỏi thường gặp về cách tải file ghi âm trên Messenger**

1. Tôi không thể tải file ghi âm trên Messenger. Làm cách nào để khắc phục vấn đề này?

Để khắc phục vấn đề này, hãy kiểm tra xem đường truyền mạng của bạn đã được kết nối chưa. Nếu đường truyền còn yếu, có thể dễ dàng gây ra lỗi trong quá trình tải xuống. Nếu vấn đề không được giải quyết được bằng cách kiểm tra đường truyền mạng, hãy kiểm tra hệ thống của bạn để đảm bảo chúng tôi đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger.

2. Tôi đã tải file ghi âm trên Messenger nhưng không thể mở nó. Làm cách nào để giải quyết vấn đề này?

Nếu bạn không thể mở tập tin ghi âm, hãy kiểm tra xem trình phát đa phương tiện hỗ trợ định dạng tập tin của bạn. Với một số trường hợp, bạn có thể cần cài đặt trình phát flash hoặc trình phát khác để mở được tập tin ghi âm.

3. Tôi đã xóa file ghi âm trên Messenger. Làm cách nào để khôi phục lại file?

Nếu bạn đã xóa tập tin ghi âm, thì bạn có thể khôi phục lại tập tin này từ phần rác. Để làm điều này, hãy vào phần “Rác” trên Messenger và khôi phục tập tin đó.

Trên đây là những cách đơn giản để tải và lưu file ghi âm trên Messenger. Hãy làm theo các bước được hướng dẫn để tải được file mà mình cần và quản lý chúng một cách hiệu quả nhất có thể.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề cách tải ghi âm từ messenger về điện thoại tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 191 bài viết mới nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách tải ghi âm từ messenger về điện thoại. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 60 cách tải ghi âm từ messenger về điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *