Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Cách lấy video từ Taobao trên điện thoại dễ dàng”

“Cách lấy video từ Taobao trên điện thoại dễ dàng”

Cách Tải Lưu Video Trên Taobao Về Điện Thoại & Máy Tính 2022

cách lấy video trên taobao bằng điện thoại

Nếu bạn đã từng mua sắm trên Taobao, thì bạn có thể đã biết rằng Taobao là một trang web thương mại điện tử Trung Quốc lớn nhất trên thế giới, với hàng triệu sản phẩm đa dạng. Trên Taobao, bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm mà bạn cần, từ quần áo, giày dép, đồ điện tử đến chậu cây, đèn trang trí và nhiều thứ khác nữa. Tuy nhiên, việc lấy video trên Taobao bằng điện thoại có thể là một thách thức đối với một số người dùng. Điều này đặc biệt đúng với những người mới sử dụng Taobao hoặc không quen với cách thức lấy video từ trang web này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lấy video trên Taobao bằng điện thoại.

Cách lấy video trên Taobao bằng điện thoại

Để lấy video trên Taobao bằng điện thoại, bạn cần làm theo các bước sau:

1. Tải ứng dụng Taobao về điện thoại của bạn từ cửa hàng ứng dụng của bạn.

2. Tìm sản phẩm mà bạn muốn lấy video bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm vào ô tìm kiếm của trang chủ Taobao. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách nhấn vào biểu tượng microphone trên ô tìm kiếm.

3. Sau khi tìm kiếm sản phẩm, bạn sẽ thấy một danh sách các sản phẩm liên quan. Nhấp vào sản phẩm mà bạn muốn lấy video.

4. Trang sản phẩm sẽ hiển thị. Cuộn xuống dưới cùng của trang web, bạn sẽ thấy các video sản phẩm được đánh giá. Nhấp vào video sản phẩm mà bạn muốn tải về.

5. Video sẽ chạy trên trình duyệt mặc định của điện thoại của bạn. Nhấp vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt để lưu video vào điện thoại của bạn.

6. Bạn cũng có thể chia sẻ video đó qua các ứng dụng phổ biến như WeChat, WhatsApp, Facebook và Instagram.

Nếu bạn muốn lấy video từ Taobao bằng máy tính của mình thì các bước trên cũng áp dụng được.

Các câu hỏi thường gặp về cách lấy video trên Taobao

1. Tôi cần phải có tài khoản thành viên Taobao để tải xuống video không?

Bạn không cần phải có tài khoản Taobao để tải video xuống. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Taobao về điện thoại của bạn và tìm sản phẩm mà bạn muốn lấy video.

2. Video tôi tải xuống có bản quyền không?

Việc tải video trên Taobao có thể vi phạm bản quyền. Trang web Taobao cũng cảnh báo người dùng không được sao chép hoặc phân phối nội dung điện tử của Taobao mà không được sự cho phép của chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn lưu trữ video để sử dụng cá nhân của mình, thì không có vấn đề gì.

3. Tôi có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm trên Taobao bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói không?

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên Taobao khá thông minh và có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm mà bạn cần. Tuy nhiên, nó không phải là hoàn hảo và có thể không tìm thấy một số sản phẩm.

4. Taobao có ứng dụng độc quyền cho các thiết bị di động Trung Quốc không?

Taobao đã phát triển các ứng dụng di động cho các thiết bị di động Trung Quốc, bao gồm iOS và Android. Tuy nhiên, ứng dụng Taobao cũng có sẵn trên App Store của Apple và Google Play Store, vì vậy bạn có thể tải ứng dụng trên điện thoại của mình bất kể nơi bạn đang ở.

5. Tôi có thể tìm thấy các sản phẩm Taobao tại quốc gia của mình không?

Sản phẩm trên Taobao có thể được vận chuyển đến các quốc gia trên toàn thế giới và các chi phí vận chuyển được tính riêng. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm trên Taobao và gửi yêu cầu vận chuyển đến quốc gia của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm và mua chúng từ các người bán Taobao thông qua các trang web bán hàng trực tuyến như Amazon hoặc eBay.

Kết luận

Lấy video trên Taobao bằng điện thoại rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sao chép hoặc phân phối nội dung điện tử của Taobao có thể vi phạm bản quyền. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ video để sử dụng cá nhân của mình, thì không có vấn đề gì. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lấy video trên Taobao một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Tải video Taobao, Cách tải video trên Taobao về điện thoại iPhone, Cách tải video trên Taobao về điện thoại Android, Taobao video downloader, Tải video trên Taobao về máy tính, Cách tải ảnh trên Taobao về điện thoại, Cách tải video trên 1688 về điện thoại, Cách lấy video thời trang Trung Quốc

Video liên quan đến chủ đề “cách lấy video trên taobao bằng điện thoại”

[Tải video Taobao] Hướng dẫn tải video taobao về điện thoại – Nhất định phải biết ✅

Xem thêm thông tin tại đây: tuongotchinsu.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cách lấy video trên taobao bằng điện thoại

Tìm được 11 hình ảnh liên quan đến cách lấy video trên taobao bằng điện thoại.

Bật Mí Về Cách Tải Video Từ Taobao Về Điện Thoại “Nhanh Như Chớp” 2023
Bật Mí Về Cách Tải Video Từ Taobao Về Điện Thoại “Nhanh Như Chớp” 2023
Cách Tải Lưu Video Trên Taobao Về Điện Thoại & Máy Tính 2022
Cách Tải Lưu Video Trên Taobao Về Điện Thoại & Máy Tính 2022
Cách Tải Lưu Video Trên Taobao Về Điện Thoại & Máy Tính 2022
Cách Tải Lưu Video Trên Taobao Về Điện Thoại & Máy Tính 2022

Tải video Taobao

Tải video Taobao: Cách tải video trên Taobao như thế nào?

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc và nó cũng được biết đến như là phiên bản Trung Quốc của trang Amazon. Nếu bạn đang ở Việt Nam và mua hàng trên Taobao, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các sản phẩm có video quảng cáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải video trên Taobao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Taobao các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn tải video

Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web Taobao sau đó chọn vào sản phẩm mà bạn muốn tải video. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các sản phẩm trên Taobao đều có video giới thiệu sản phẩm, nhân viên bán hàng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, v.v. Chỉ cần chọn sản phẩm mà bạn muốn tải video và tiếp tục các bước khác.

Bước 2: Sao chép đường link của video trên Taobao

Khi bạn đã chọn sản phẩm và video mà bạn muốn tải, bạn cần sao chép đường dẫn URL của video đó. Đường dẫn này sẽ được sử dụng cho các bước tiếp theo, vì vậy hãy sao chép nó và lưu lại.

Bước 3: Sử dụng trang web tải video để tải video Taobao

Bây giờ, bạn cần sử dụng một trang web tải video để tải video Taobao. Có rất nhiều trang web khác nhau có thể được sử dụng vì vậy bạn có thể tìm kiếm các trang web có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Một vài trang web được đề nghị như:

-Keepvid

-Clipconverter

-Nhaccuatui

Yêu cầu tối thiểu của một trang web tải video là đường dẫn URL của video trên Taobao. Điền đường dẫn URL đó vào ô tìm kiếm của trang web tải video và bấm vào nút tải xuống. Bạn sẽ cần chờ đợi trong vài giây cho đến khi video được tải xuống hoàn tất.

Lưu ý: Các trang web tải video này thường có quảng cáo hoặc có thể yêu cầu bạn cài đặt phần mềm trên máy tính để tải xuống video. Bạn nên đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra phần mềm này trước khi cài đặt để đảm bảo an toàn cho máy tính của mình.

FAQs

1. Tại sao tôi không thể tải video từ Taobao trực tiếp?

Trang web Taobao không hỗ trợ chức năng tải video, vì vậy bạn cần phải sử dụng một trang web tải video bên ngoài để tải video từ Taobao.

2. Làm thế nào để tìm trang web tải video phù hợp để tải video Taobao?

Có nhiều trang web khác nhau có thể được sử dụng để tải video từ Taobao. Bạn có thể tìm kiếm trên Google hoặc đề nghị trang web tải video từ một người bạn biết.

3. Tôi cần phải cài đặt phần mềm nào để tải video Taobao?

Các trang web tải video này thường có thể yêu cầu bạn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình để tải xuống video. Bạn nên đảm bảo rằng phần mềm đó là an toàn và cài đặt nó theo các hướng dẫn của trang web tải video.

4. Tôi có thể tải video Taobao bằng điện thoại của mình không?

Có thể, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của mình để truy cập trang web tải video và tải xuống video từ Taobao. Tuy nhiên, việc tải video bằng điện thoại có thể mất nhiều thời gian hơn so với việc tải xuống bằng máy tính.

5. Tôi có thể tải video Taobao với chất lượng tốt nhất không?

Chất lượng video tải xuống từ Taobao sẽ phụ thuộc vào chất lượng video ban đầu đã được tải lên. Bạn có thể tìm trang web tải video hỗ trợ tải video với chất lượng cao hơn, nhưng có thể sẽ yêu cầu tốc độ internet nhanh hơn và có dung lượng tải xuống lớn hơn.

Cách tải video trên Taobao về điện thoại iPhone

Cách tải video trên Taobao về điện thoại iPhone

Taobao là một trang web thương mại điện tử Trung Quốc được biết đến với sản phẩm đa dạng, giá cả phù hợp, dịch vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là những sản phẩm mới lạ và độc đáo mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở các trang web thương mại điện tử khác. Trên Taobao, người dùng có thể tìm thấy đủ mọi thứ, từ quần áo, phụ kiện, đồ chơi, mỹ phẩm, cho đến các sản phẩm công nghệ điện tử, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ trang trí nhà cửa…và còn có cả video hướng dẫn và các clip quảng cáo giới thiệu sản phẩm.

Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu tải xuống video để xem lại hoặc lưu trữ càng tăng cao. Và tại Taobao, người dùng có thể tải xuống video ưa thích để xem lại hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Tuy nhiên, quá trình tải video trên Taobao về điện thoại iPhone có thể gặp phải khó khăn cho người không biết cách thực hiện đúng cách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cụ thể để tải video từ trang web Taobao về điện thoại iPhone.

Bước 1: Truy cập vào trang web Taobao

Để tải video trên Taobao, bạn cần truy cập vào trang web Taobao trên trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn video cần tải

Sau khi truy cập vào trang web Taobao, bạn tìm kiếm video cần tải về. Nếu video đó đã được lưu trữ trên trang web Taobao, bạn sẽ thấy nút “Tải xuống” ngay bên dưới đoạn video đó.

Nếu không có nút tải xuống, bạn có thể dùng một số ứng dụng trợ giúp để tải video từ Taobao, ví dụ như ứng dụng Aloha hay trình duyệt UC. Sau khi tìm kiếm đúng video cần tải, bạn chọn “Tải xuống” để tiếp tục quá trình tải video.

Bước 3: Chọn định dạng và chất lượng video

Sau khi chọn “Tải xuống”, bạn sẽ được yêu cầu chọn định dạng và chất lượng video. Trong phần này, bạn có thể chọn định dạng video mà bạn muốn tải xuống, ví dụ như MP4, AVI, hoặc 3GP. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống, ví dụ như HD 720p hoặc SD 480p.

Nếu muốn tải video nhanh hơn, bạn có thể chọn chất lượng SD (Standard Definition). Nếu muốn tải video với chất lượng cực kỳ sắc nét, bạn có thể chọn chất lượng HD (High Definition). Lưu ý rằng chất lượng HD thường sẽ có dung lượng lớn hơn chất lượng SD.

Bước 4: Bắt đầu tải xuống video

Sau khi chọn định dạng và chất lượng video, bạn chọn “Bắt đầu tải xuống” để bắt đầu tiến trình tải xuống video. Quá trình tải xuống sẽ tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn và kích thước của video.

Bước 5: Lưu trữ video vào bộ nhớ điện thoại

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy video đã được lưu trữ tại thư mục tải xuống trên điện thoại iPhone của bạn. Bạn có thể truy cập vào thư mục này để xem lại video hoặc chia sẻ cho bạn bè bằng cách sao chép và gửi video qua các ứng dụng chat hoặc email.

FAQs

1. Tôi có thể tải video từ Taobao bằng cách sử dụng các ứng dụng khác không?

Có, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng trợ giúp để tải video từ Taobao, ví dụ như ứng dụng Aloha hay trình duyệt UC.

2. Tại sao tôi không thấy nút tải xuống trên Taobao?

Nếu không có nút tải xuống, có thể video đó không được lưu trữ trên trang web Taobao. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng trợ giúp như Aloha hoặc trình duyệt UC để tải video từ trang web Taobao.

3. Làm thế nào để chọn định dạng và chất lượng video để tải xuống?

Sau khi chọn nút “Tải xuống”, bạn sẽ được yêu cầu chọn định dạng và chất lượng video. Trong phần này, bạn có thể chọn định dạng video mà bạn muốn tải xuống, ví dụ như MP4, AVI, hoặc 3GP. Đồng thời, bạn có thể chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống, ví dụ như HD 720p hoặc SD 480p.

4. Làm thế nào để tìm thư mục tải xuống trên điện thoại iPhone của tôi?

Bạn có thể truy cập vào ứng dụng “Files” trên điện thoại iPhone của mình để truy cập vào thư mục tải xuống. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng quản lý tệp tin khác như “Documents” để quản lý các tệp tin trên điện thoại của mình.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề cách lấy video trên taobao bằng điện thoại tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 191 bài viết mới nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách lấy video trên taobao bằng điện thoại. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 61 cách lấy video trên taobao bằng điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *