Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Những ưu điểm vượt trội của Apple Care Mac Mini trong việc bảo vệ thiết bị”

“Những ưu điểm vượt trội của Apple Care Mac Mini trong việc bảo vệ thiết bị”

apple care mac mini

Apple Care cho Mac mini: Tất cả những gì bạn cần biết

Như một sản phẩm của Apple, Mac mini đã tạo ra sự chú ý của nhiều người. Không giống như các máy tính để bàn khác, Mac mini có kích thước nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng của một máy tính để bàn. Nó rất phù hợp cho những người không có không gian lớn cho máy tính hoặc không muốn chi phí quá cao cho một chiếc máy tính cá nhân.

Tuy nhiên, một điều không thể tránh khỏi với máy tính là sự cố kỹ thuật. Thật may mắn Apple cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành cho sản phẩm của mình, và đó là Apple Care cho Mac mini. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra tất cả những gì bạn cần biết về dịch vụ Apple Care cho Mac mini và hỏi – đáp phổ biến về nó.

1. Apple Care là gì?

Apple Care là chương trình bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của Apple. Nó cung cấp cho người dùng khả năng sửa chữa và bảo hành sản phẩm của họ trong một khoảng thời gian dài hơn so với bảo đảm thông thường.

2. Apple Care cho Mac mini bao gồm những gì?

Apple Care cho Mac mini sẽ bao gồm các điều sau:

– Bảo hành phần cứng: Cả phụ kiện và linh kiện của Mac mini của bạn sẽ được bảo hành trong một năm kể từ ngày mua.
– Sửa chữa phần cứng: Nếu máy tính của bạn có vấn đề về phần cứng, Apple sẽ sửa chữa hoặc thay thế phần cứng đó miễn phí.
– Hỗ trợ kỹ thuật: Apple Care cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho Mac mini của bạn, bao gồm cả điện thoại, email và trò chuyện trực tuyến. Bạn có thể tìm được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào với đội ngũ hỗ trợ của Apple.

3. Bạn cần mua Apple Care khi nào?

Bạn có thể mua Apple Care cho Mac mini của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Thật tuyệt vời khi Apple cung cấp cho khách hàng một khoảng thời gian đủ dài để xem xét sản phẩm trước khi quyết định có mua thêm bảo hành hay không.

4. Apple Care đắt đỏ không?

Giá của Apple Care cho Mac mini sẽ khác nhau tùy vào thời gian bảo hành bạn chọn. Giá bao hàm một năm bảo hành sẽ khoảng 3.000.000 đồng. Điều quan trọng là bạn cân nhắc nếu đó là chi phí xứng đáng với việc giữ cho sản phẩm của mình luôn hoạt động tốt. Nếu bạn sử dụng Mac mini của bạn thường xuyên, chẳng hạn như là một máy tính để bàn làm việc hay trò chơi, thì Apple Care có thể là một sự đầu tư đáng giá.

5. Lợi ích của Apple Care cho Mac mini

Một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi mua Apple Care cho Mac mini của mình bao gồm:

– Sự lựa chọn thay thế miễn phí trong trường hợp máy tính của bạn bị hỏng phần cứng.
– Chỉ phải mất thời gian ít hơn để giải quyết sự cố kỹ thuật, nhờ đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của Apple.
– Bảo vệ tài khoản iCloud của bạn, Đây là một lợi ích quan trọng khi bạn lưu trữ thông tin quan trọng trên iCloud của bạn.

6. Cách đăng ký Apple Care cho Mac mini

Để đăng ký Apple Care cho Mac mini của bạn, trước tiên hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó, bạn có thể mua Apple Care một trong những cách sau đây:

– Bạn có thể mua Apple Care khi mua sản phẩm từ Apple online hoặc tại các cửa hàng của Apple.
– Bạn cũng có thể mua Apple Care cho Mac mini của mình qua điện thoại.
– Cuối cùng, bạn có thể mua Apple Care từ trung tâm bảo hành Apple.

Hãy nhớ rằng việc đăng ký Apple Care trước khi hết thời hạn 60 ngày kể từ ngày mua sản phẩm của bạn là rất quan trọng. Điều này sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn được bảo vệ và được quản lý bởi nhà sản xuất chính thức của nó.

FAQs

1. Chế độ bảo hành của Apple Care cho Mac mini là gì?

Người sử dụng sẽ được bảo hành phần cứng trong vòng một năm kể từ khi mua sản phẩm.

2. Apple Care bao gồm những gì?

Apple Care bao gồm bảo hành phần cứng, sửa chữa phần cứng và hỗ trợ kỹ thuật cho Mac mini của bạn.

3. Giá của Apple Care cho Mac mini như thế nào?

Giá của Apple Care cho Mac mini sẽ khác nhau tùy vào thời gian bảo hành bạn chọn. Giá bao hàm một năm bảo hành sẽ khoảng 3.000.000 đồng.

4. Tại sao nên mua Apple Care cho Mac mini?

Việc mua Apple Care giúp bạn bảo vệ sản phẩm của mình và có những phúc lợi như sự lựa chọn thay thế miễn phí khi sản phẩm bị hỏng phần cứng và chăm sóc về tài khoản iCloud của bạn.

5. Tôi có thể đăng ký được Apple Care cho Mac mini sau thời gian mua 60 ngày không?

Không, bạn chỉ có thể đăng ký Apple Care cho Mac mini trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua sản phẩm của bạn.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Apple Care la gì, Apple Care+ Plus MacBook, Apple Care MacBook Pro 14, Apple Care MacBook Air M1, Apple Care MacBook Pro M1, AppleCare+ iPhone 13 Pro Max, AppleCare+, Apple care for iPhone

Video liên quan đến chủ đề “apple care mac mini”

CÓ ĐÁNG MUA GÓI MỞ RỘNG BẢO HÀNH APPLECARE KHÔNG?

Xem thêm thông tin tại đây: tuongotchinsu.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề apple care mac mini

Tìm được 35 hình ảnh liên quan đến apple care mac mini.

Apple Care la gì

Apple Care là gì?

Apple Care là dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của Apple cho các sản phẩm của họ như MacBook, iPhone, iPad và Apple Watch. Khi mua sản phẩm mới từ Apple, khách hàng có thể mua thêm Apple Care để bảo vệ sản phẩm của mình trong thời gian dài hơn và nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Điều gì được bảo vệ bởi Apple Care?

Apple Care bảo vệ các sản phẩm của Apple khỏi lỗi phần cứng và phần mềm, bao gồm các vấn đề về pin, bàn phím, màn hình, ổ cứng và hệ điều hành. Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn bị hỏng vì nguyên nhân do người sử dụng như đổ nước vào, rơi vỡ hoặc mất trộm, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ này để được sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm. Đây là một lợi ích rất lớn cho người dùng, đặc biệt là khi phải sửa chữa các sản phẩm đắt tiền như MacBook và iPhone.

Ai có thể mua Apple Care?

Bất kỳ ai đều có thể mua Apple Care khi mua sản phẩm mới của Apple. Tuy nhiên, bạn phải mua Apple Care ngay sau khi mua sản phẩm của mình, không thể mua sau đó. Thế nhưng, nếu bạn không mua Apple Care khi mua sản phẩm mới, bạn vẫn có thể mua dịch vụ này sau đó trong vòng hai năm kể từ ngày mua máy.

Apple Care có tốt không?

Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ sản phẩm của mình và muốn nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và dễ dàng, thì Apple Care là một dịch vụ tuyệt vời. Với Apple Care, bạn sẽ được bảo vệ sản phẩm của mình trong thời gian dài hơn và nhận được sự hỗ trợ từ Apple đáng tin cậy.

Apple Care có đắt không?

Giá của Apple Care phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn mua và số năm bảo vệ bạn muốn. Tuy nhiên, nhìn chung, Apple Care có giá khá đắt. Nếu bạn không quan tâm đến bảo vệ sản phẩm của mình hoặc nếu bạn có khả năng tự sửa chữa các vấn đề đơn giản về phần mềm và phần cứng, thì Apple Care có thể không đáng giá với bạn.

Có nên mua Apple Care không?

Nếu bạn muốn bảo vệ sản phẩm của mình trong thời gian dài hơn và muốn nhận được sự hỗ trợ từ Apple, thì Apple Care là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến bảo vệ sản phẩm của mình hoặc bạn có khả năng tự sửa chữa các vấn đề đơn giản về phần mềm và phần cứng, thì Apple Care có thể không đáng giá với bạn.

FAQs về Apple Care:

1. Tôi có thể mua Apple Care cho sản phẩm của mình sau khi hết thời hạn bảo hành?

Có, bạn có thể mua Apple Care cho sản phẩm của mình trong vòng hai năm kể từ ngày mua.

2. Tôi có thể sửa chữa sản phẩm của mình tại các đại lý chính hãng của Apple nếu tôi không mua Apple Care?

Có, bạn vẫn có thể sửa chữa sản phẩm của mình tại các đại lý chính hãng của Apple và phải trả phí.

3. Tôi có thể mua Apple Care cho sản phẩm của mình nếu tôi không mua sản phẩm từ Apple Store chính thức?

Không, bạn chỉ có thể mua Apple Care khi mua sản phẩm mới từ Apple Store chính thức.

4. Tôi có thể chuyển quyền sở hữu Apple Care cho người khác?

Có, bạn có thể chuyển quyền sở hữu Apple Care cho người khác, nhưng chỉ khi sản phẩm của bạn chưa được sử dụng hết thời gian bảo vệ của Apple Care.

5. Tôi có thể yêu cầu hoàn tiền Apple Care sau khi đã mua?

Có, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền Apple Care nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ dịch vụ nào và trong vòng 30 ngày kể từ khi mua.

Apple Care+ Plus MacBook

Tuyệt vời! Tôi sẽ viết bài khoảng 1000 từ về “Apple Care+ Plus MacBook” bằng tiếng Việt và bao gồm phần câu hỏi thường gặp vào cuối bài.

Apple Care+ Plus MacBook: Phải chăng nên mua?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt, thì MacBook là dòng máy tính xách tay được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi các tình huống khó đoán như va đập, rơi vỡ, nước vào máy… Những vấn đề đó nếu không được giải quyết kịp thời và đúng cách sẽ khiến cho chiếc MacBook của bạn mất đi sự hoàn hảo ban đầu. Đó là lý do Apple Care+ Plus MacBook ra đời, để bạn có thể sử dụng MacBook của mình một cách bình yên và an tâm hơn.

Vậy, Apple Care+ Plus MacBook là gì?

Theo cách định nghĩa của Apple, Apple Care+ Plus MacBook là một gói bảo hành mở rộng chất lượng cao giúp bảo vệ chiếc MacBook yêu quý của bạn. Với Apple Care+ Plus MacBook, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành ở mức độ cao hơn so với chế độ bảo hành tiêu chuẩn của Apple, bao gồm:

– Bảo hành phần cứng trên phạm vi rộng hơn.
– Thay thế ba lần thiết bị mới trong một giai đoạn bảo hành.
– Hỗ trợ kỹ thuật thông qua điện thoại hoặc chat trực tuyến 24/7.

Ngoài ra, Apple Care+ Plus MacBook còn bao gồm cả bảo vệ chống nước (Water Damage) và bảo vệ vật chất (Physical Damage) như: rơi vỡ, va đập, nứt màn hình,… Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng và kiếm tìm nơi sửa chữa khi những rủi ro xảy ra với chiếc MacBook.

Vậy Apple Care+ Plus MacBook có giá bao nhiêu?

Giá của Apple Care+ Plus MacBook khác nhau tùy vào dòng sản phẩm bạn đang sử dụng. Theo thông tin được cập nhật từ Apple Store Việt Nam, giá bảo hiểm Apple Care+ Plus MacBook thời điểm hiện tại như sau:

– MacBook Air (13 inch, 2018)
Giá mua mới MacBook Air (13 inch, 2018) tại Apple Store Việt Nam là 25,990,000 VNĐ. Nếu bạn chọn mua thêm bảo hiểm Apple Care+ Plus MacBook, bạn sẽ phải trả thêm 4,190,000 VNĐ. Tổng chi phí: 30,180,000 VNĐ.

– MacBook Pro (13 inch, 2018)
Giá mua mới MacBook Pro (13 inch, 2018) tại Apple Store Việt Nam là 38,990,000 VNĐ. Nếu bạn chọn mua thêm bảo hiểm Apple Care+ Plus MacBook, bạn sẽ phải trả thêm 6,290,000 VNĐ. Tổng chi phí: 45,280,000 VNĐ.

– MacBook Pro (15 inch, 2018)
Giá mua mới MacBook Pro (15 inch, 2018) tại Apple Store Việt Nam là 56,990,000 VNĐ. Nếu bạn chọn mua thêm bảo hiểm Apple Care+ Plus MacBook, bạn sẽ phải trả thêm 9,190,000 VNĐ. Tổng chi phí: 66,180,000 VNĐ.

Lưu ý: Giá bảo hiểm AppleCare+ Plus MacBook còn tùy thuộc vào thị trường và thời điểm mua hàng, bạn nên liên hệ với cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Phải chăng nên mua Apple Care+ Plus MacBook?

Tất nhiên, việc mua hay không mua Apple Care+ Plus MacBook phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng người và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nhưng nếu nhìn từ góc độ bảo vệ chiếc MacBook của mình, Apple Care+ Plus MacBook đem lại những lợi ích đáng kể như:

– Bảo vệ tối đa cho chiếc MacBook của bạn tránh khỏi tai nạn đáng tiếc.
– Giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng laptop của mình.
– Giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc lỗi kỹ thuật.
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Những câu hỏi thường gặp về Apple Care+ Plus MacBook

1. Apple Care+ Plus MacBook có bảo vệ chống nước (Water Damage) và bảo vệ vật chất (Physical Damage) như thế nào?

– Đối với bảo vệ chống nước (Water Damage), nếu bạn vô tình làm đổ nước hay tách cà phê lên chiếc MacBook của mình, bạn có thể mang đến một Trung tâm Dịch vụ Chính hãng Apple để được kiểm tra và xử lý sự cố. Nếu thiết bị của bạn không được sửa chữa được và không đủ điều kiện để sửa chữa, Apple sẽ thay thế với một thiết bị mới. Tuy nhiên, việc thực hiện bảo vệ chống nước chỉ giới hạn cho một số mức độ nước trong thiết bị, bạn cần đọc kỹ chính sách và đăng ký ở trang web Apple để có thông tin chi tiết.

– Đối với bảo vệ vật chất (Physical Damage), nếu chiếc MacBook của bạn bị va đập hay rơi vỡ, bảo hiểm sẽ bảo vệ cho các thành phần như màn hình, vỏ máy, bàn phím và touchpad. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả thêm một khoản phí nhỏ tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của chiếc MacBook.

2. Apple Care+ Plus MacBook có quá lắm điều kiện hay giới hạn không?

– Có, Apple Care+ Plus MacBook còn kèm theo một số điều kiện và giới hạn.
+ Bảo hiểm đối với lỗi phần cứng còn hiệu lực trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua hàng.
+ Không bảo hiểm đối với các sự cố do thao tác của người dùng gây ra.
+ Apple Care+ Plus MacBook chỉ áp dụng cho máy mới mua hoặc trong vòng 60 ngày từ ngày mua.
+ Số lần sửa chữa bảo hành có giới hạn và chỉ được thực hiện tại các Trung tâm của Apple.

3. Khi mua Apple Care+ Plus MacBook, tôi có thể đăng ký bảo hiểm sau khi mua sản phẩm không?

– Không, để đăng ký bảo hiểm, bạn cần đăng ký trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua máy tính của mình.

4. Tôi có thể yêu cầu hoàn lại tiền khi không muốn sử dụng dịch vụ Apple Care+ Plus MacBook không?

– Có, bạn có thể đăng ký yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua bảo hiểm, nhưng bạn phải đưa lại bảo hiểm cho Apple.

5. Apple Care+ Plus MacBook được hỗ trợ tại đâu?

– Bảo hiểm Apple Care+ Plus MacBook được hỗ trợ tại các Trung tâm Dịch vụ Chính hãng của Apple trên toàn thế giới.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Apple Care+ Plus MacBook. Việc lựa chọn mua bảo hiểm hay không phụ thuộc vào từng trường hợp và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, nếu được bảo vệ bởi Apple Care+ Plus MacBook, bạn sẽ có được sự yên tâm hơn trong quá trình sử dụng MacBook của mình.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề apple care mac mini tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 832 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề apple care mac mini. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 39 apple care mac mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *